Từ điển khoa học và kỹ thuật tổng hợp Hán - Anh - Việt = - Nguyễn, Trung Thuần (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Từ điển cung cấp các thuật ngữ thực dụng nhất của các ngành và phân ngành khoa học khác nhau thuộc các lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội được trình bày dưới dạng đối chiếu 3 thứ tiếng Hán - Anh - Việt.