Chine-English-Vietnamese comprehensive dictionary of science and technology - Nguyễn, Trung Thuần (Hà Nội, 2006)
Từ điển cung cấp các thuật ngữ thực dụng nhất của các ngành và phân ngành khoa học khác nhau thuộc các lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội được trình bày dưới dạng đối chiếu 3 thứ tiếng Hán - Anh - Việt.
Keywords: Từ điển khoa học kỹ thuật,Science,Technology; Dictionary,Dictionary