(untitled) - Võ, Văn Bé Hai (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là phân lập vi khuẩn có khả năng phân hủy lignin có trong mụn dừa và kiểm tra khả năng phân hủy lignin của các vi khuẩn này.
Keywords: Biochemical engineering,Kỹ thuật sinh hóa học