Ảnh hưởng của CeO2 và Cr2O3 đến tính chất của xúc tác CuO-ZnO/γ-Al2O3 trong phản ứng điều chế nhiên liệu DME từ khí tổng hợp : - Phan, Thị Tươi (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là phân tích và đánh giá ảnh hưởng của tác nhân biến tính đến tính chất lý hóa của xúc tác và độ chọn lọc, hiệu suất của xúc tác trong phản ứng tổng hợp DME từ khí tổng hợp, đi đến các kết luận cụ thể về thành phần xúc tác tối ưu cho phản ứng.