(untitled) - Allenby, Alison (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách đưa ra cách nhìn toàn diện về quy trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên, nhận biết các mục đích và lợi ích của đánh giá hiệu quả làm việc, giải thích các bước của quy trình, cung cấp phản hồi hiệu quả làm việc và mô tả quy trình đó. Đồng thời sách đưa ra một số bài tập thực hành có giải đáp
Keywords: Personnel management,Quản lý nhân lực