(untitled) - Phan, Thị Xuân Trúc (Cần Thơ, 2009)
Luận văn giới thiệu về vật liệu từ, chất lỏng từ, các tính chất và đặc trưng, công nghệ tổng hợp các hạt nano từ và hạt chitosan ứng dụng trong sinh học
Keywords: Nanotechnology,Công nghệ nano