Nghiên cứu sự hấp thu và tích lũy độc tố Asen từ đất ô nhiễm lên cây rau muống (Ipomoea aqutica forsk) : - Nguyễn, Thị Thùy Lan (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài là nghiên cứu sự hấp thu và tích lũy As trong cây rau muống; so sánh sự hấp thu và tích lũy giữa cây rau muống và cây rau má, từ đó đưa ra các khuyến cáo về vấn đề an toàn thực phẩm.