(untitled) - Nguyễn, Thị Mộng Thường (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là: Nghiên cứu các đặc trưng, phương pháp tổng hợp, tính chất và những ứng dụng của chitin/chitosan; nghiên cứu các ứng dụng của hạt nano chitosan trong y sinh học; thực nghiệm điều chế tổng hợp hạt nano chitosan.
Keywords: Nanotechnology,Công nghệ nano,Nanomedicine