Cơ sở thiết kế máy & chi tiết máy : - Trịnh, Chất (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Sách trình bày nội dung về lựa chọn kết cấu và lắp ghép, chỉ dẫn về phương pháp giải các bài toán chi tiết máy và hướng dẫn phương pháp tiến hành thiết kế chi tiết máy và hệ dẫn động cơ khí trên máy vi tính.