(untitled) - Nguyễn, Thống (Hà Nội, 2005)
Tài liệu trình bày về nhu cầu dùng nước và nguồn nước, công trình thu nước, thiết bị và công trình phổ biến trong hệ thống cấp nước ...
Mạng lưới cấp thoát nước,Thiết kế mạng lưới thoát nước đô thị và công nghiệp
Keywords: Water-supply engineering