(untitled) - Nguyễn, Thị Thuý Liễu (Cần Thơ, 2009)
Luận văn giới thiệu về nghiên cứu chế tạo ngăn làm lạnh xách tay dùng năng lượng mặt trời và năng lượng gió ứng dụng để bảo quản thực phẩm và thuốc cho vùng sâu, vùng xa, vùng chưa có điện.
Keywords: Solar energy,Năng lượng mặt trời,Applied physics and engineering,Vật lý ứng dụng