(untitled) - Đinh, Thị Thuý (Cần Thơ, 2009)
Luận văn giới thiệu về việc xác định hoạt động phóng xạ tự nhiên của gạch men bằng phổ kế gamma phông thấp tại trung tâm hạt nhân TP. Hồ Chí Minh và tìm nguyên nhân mẫu gạch men có phóng xạ cao.
Keywords: Nuclear physics,Vật lý nguyên tử