Khảo sát hoạt tính hóa học của một số siêu thân điện tử : - Bạch, Việt Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài là khảo sát hoạt tính hóa học của siêu thân điện tử qua việc mô phỏng các phản ứng cụ thể.