(untitled) - Bạch, Việt Anh (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài là khảo sát hoạt tính hóa học của siêu thân điện tử qua việc mô phỏng các phản ứng cụ thể.
Keywords: Chemistry, physical and theoretical,Lý thuyết Hóa lý