Cơ sở hóa học gỗ và xenluloza - Hồ, Sĩ Tráng (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Tài liệu trình bày về Hemixenluloza, Lignin - Khái niệm chung, phản ứng của Lignin trong quá trìn nấu xenluloza theo phương pháp Sulfat và sulfit ...