(untitled) - Hồ, Sĩ Tráng (Hà Nội, 2006)
Tài liệu trình bày về Hemixenluloza, Lignin - Khái niệm chung, phản ứng của Lignin trong quá trìn nấu xenluloza theo phương pháp Sulfat và sulfit ...
Keywords: Chemistry, inorganic; Cellulose