Ảnh hưởng của các thông số bức xạ lên tương tác Laser - Mô trong kỹ thuật PLDD : - Lê, Hữu Phước (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Luận văn giới thiệu về tương tác laser lên mô sinh học, thủ thuật PLDD, phân bố không gian của nhiệt độ trong môi trường nhân nhầy đĩa đệm cột sống theo các thông số bức xạ laser.