Nghiên cứu điều chế xúc tác hỗn hợp Pt và CuO cho phản ứng oxi hóa cacbon monoxit : - Đặng, Thị Tuyết Mai (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là nghiên cứu điều chế các mẫu xúc tác hỗn hợp Pt với oxit kim loại trên cơ sở CuO, Cr2O3, CeO2 và khảo sát đặc tính cùng hiệu quả của chúng trong phản ứng oxi hóa CO.