(untitled) - Đặng, Thị Tuyết Mai (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là nghiên cứu điều chế các mẫu xúc tác hỗn hợp Pt với oxit kim loại trên cơ sở CuO, Cr2O3, CeO2 và khảo sát đặc tính cùng hiệu quả của chúng trong phản ứng oxi hóa CO.
Keywords: Chemistry, physical and theoretical,Lý thuyết Hóa lý