Nghiên cứu tổng hợp Zeolite FeAlPO-5 và khảo sát hoạt tính xúc tác trong phản ứng phân hủy phenol ; - Phạm, Quốc Nhiên (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là nghiên cứu tổng hợp rây phân tử AlPO4-5, FeAlPO-5 và sử dụng các phương pháp khác nhau để cố định các phần tử sắt lên rây phân tử AlPO4-5, đồng thời khảo sát hoạt tính của chúng thông qua phản ứng oxi hóa kiểu Fenton phenol.