(untitled) - Phạm, Quốc Nhiên (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là nghiên cứu tổng hợp rây phân tử AlPO4-5, FeAlPO-5 và sử dụng các phương pháp khác nhau để cố định các phần tử sắt lên rây phân tử AlPO4-5, đồng thời khảo sát hoạt tính của chúng thông qua phản ứng oxi hóa kiểu Fenton phenol.
Keywords: Chemistry, physical and theoretical,Lý thuyết hóa lý