(untitled) - Huỳnh, Kim Thanh (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là: Tổng quan về các hạt nano siêu thuận từ Fe3O4, As và một số phương pháp khử As; Thực nghiệm chế tạo hạt nano siêu thuận từ Fe3O4, xử lý nước nhiễm As từ nước giếng thực tế và nước nhiễm As điều chế trong phòng thí nghiệm; Kết quả thực nghiệm và thảo luận.
Keywords: Nanotechnology,Công nghệ nano