Nghiên cứu tổng hợp một số dẫn xuất urê bằng phương pháp hỗ trợ vi sóng : - Huỳnh, Thị Ngọc Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài là khảo sát tìm điều kiện tối ưu để tổng hợp dẫn xuất urea với hiệu suất cao, thời gian phản ứng ngắn theo hai phương pháp: phương pháp tổng hợp qua trung gian carbamate và phương pháp tổng hợp dùng xúc tác kim loại chuyển tiếp.