(untitled) - Huỳnh, Thị Ngọc Liên (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài là khảo sát tìm điều kiện tối ưu để tổng hợp dẫn xuất urea với hiệu suất cao, thời gian phản ứng ngắn theo hai phương pháp: phương pháp tổng hợp qua trung gian carbamate và phương pháp tổng hợp dùng xúc tác kim loại chuyển tiếp.
Keywords: Chemistry, organic,Hóa hữu cơ