(untitled) - Hàn, Tất Ngạn (Hà Nội, 1999)
Tài liệu trình bày về những khái niệm cơ bản, lược khảo lịch sử hình thành và phát triên kiến trúc cảnh quan, quy hoạch và kiến trúc cảnh quan ...
Keywords: Buildings,Xây dựng; Architecture