Xác định hệ số suy giảm và số Electron tạo ra trong tương tác bức xạ Gamma lên vật liệu từ : - Nguyễn, Kim Hồng (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Luận văn giới thiệu về tương tác của bức xạ gamma với vật chất, quá trình hoá bức xạ trong chất rắn và thiết lập mô hình tính toán bằng chương trình MCNP.