(untitled) - Nguyễn, Kim Hồng (Cần Thơ, 2009)
Luận văn giới thiệu về tương tác của bức xạ gamma với vật chất, quá trình hoá bức xạ trong chất rắn và thiết lập mô hình tính toán bằng chương trình MCNP.
Keywords: Nuclear physics,Vật lý nguyên tử