(untitled) - Võ, Huỳnh Xuân Phương (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là khảo sát thành phần hóa học và thử nghiệm hoạt tính sinh học các hoạt chất được phân lập từ cây Bổ cốt toái Drynaria fortunei (Kunze ex Mett) J.sm.
Keywords: Chemistry, organic,Hóa hữu cơ