Nghiên cứu tổng hợp nano chitosan : - Trần, Thị Bích Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là tổng hợp nano chitosan và tổng hợp chitosan-alginate có kích thước nanomet để làm chất mang cho thuốc ketoprofen ứng dụng trong y sinh học; chứng minh sự có mặt của ketoprofen trong nano chitosan-aglinate-ketoprofen khi tổng hợp được.