(untitled) - Thân, Thị Lan (Cần Thơ, 2009)
Luận văn giới thiệu về thực trạng ô nhiễm môi trường ở Việt Nam và ở Cần Thơ, phương pháp mô phỏng mô hình hoá ô nhiễm không khí từ khu công nghiệp và đô thị, ứng dụng phần mềm MapInfo để mô phỏng nồng độ các chất ô nhiễm không khí.
Keywords: Pollution,Ô nhiễm; Measurement,Đo lường