Tính tiết diện phản ứng (P,N) cho các bia Vanadi(v), Nicken(Ni) và Urani(U) với năng lượng bắn phá từ 0.5Gev đến 1.5Gev : - Trần, Lê Hồng Phi (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Luận văn giới thiệu về phản ứng hạt nhân, các mô hình tiết diện phản ứng (p,n) và lò phản ứng hạt nhân điều khiển bàng máy gia tốc.