(untitled) - Trần, Lê Hồng Phi (Cần Thơ, 2009)
Luận văn giới thiệu về phản ứng hạt nhân, các mô hình tiết diện phản ứng (p,n) và lò phản ứng hạt nhân điều khiển bàng máy gia tốc.
Keywords: Nuclear reactions,Phản ứng hạt nhân