(untitled) - Phan, Thanh Trúc (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là nghiên cứu tìm ra chất điều hòa sinh trưởng thực vật có thể làm tăng khả năng đậu trái, tăng năng suất và phẩm chất của xoài Châu Nghệ.
Keywords: Mango; Cây xoài