(untitled) - Lâm, Quốc Việt (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài là: Khảo sát hiện trạng canh tác rau xà lách xoong (Nasturtium officinale) tại xã Thuận An, huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long; Đánh giá sự lưu tồn thuốc trừ sâu trong đất, nước và trên rau xà lách xoong tại vùng nghiên cứu; Kiến nghị một số biện pháp để hướng tới hình thành vùng chuyên canh rau an toàn.
Keywords: Environmental protection,Bảo vệ môi trường,Plants, Protection of.,Bảo vệ thực vật