(untitled) - Nguyễn, Sỹ Mão (Hà Nội, 2006)
Tài liệu trình bày về nhiên liệu, cân bằng vật chất của quá trình cháy nhiên liệu, cân bằng và xác định hiệu xuất của lò ...
Keywords: Heating engineering,Heating equipment industry