Phân lập vi khuẩn nội sinh trong cây khóm (Ananas Comosus [L.]) trồng trên đất phèn thị xã Vị Thanh tỉnh Hậu Giang : - Phan,Thị Nhã (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Luận văn giới thiệu về việc vận dụng vi khuẩn nội sinh có ích vào việc tăng cường các sản phẩm nông nghiệp nhằm hạn chế việc sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hoá học nhằm xây dựng nền nông nghiệp bền vững không gây ô nhiễm môi trường.