(untitled) - Lê, Quốc Cường (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài là các chế độ tưới nước ảnh hưởng đến sự sinh trưởng, năng suất và chất lượng gạo trên giống IR 50404; ảnh hưởng của 3 chế độ tưới nước khác nhau trên 5 giống gieo trồng phổ biến đến các chỉ tiêu sinh trưởng năng suất và chất lượng gạo; các kỹ thuật tưới tiết kiệm nước lên sự sinh trưởng và năng suất lúa MTL233
Keywords: Rice; Cây lúa