Thiết kế đường ô tô - Nguyễn, Quang Chiêu (Giao thông vận tải, 2007)
Quyển sách này hướng dẩn thiết kế nền đường, cấu tạo áo đường, tính toán cường độ (bề dày) áo đường mềm, thiết kế áo đường cứng, thiết kế mãnh thoát nước trên đường, tính toán thủy năng và thủy lực công trình vượt dòng nước nhỏ.