Biện pháp cải thiện tính chất bất lợi của đất vườn trồng cây có múi vùng trọng điểm tỉnh Hậu Giang : - Ngô, Xuân Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài làđánh giá những tính chất bất lợi về đất trên các vườn có thời gian canh tác khác nhau, đề xuất một số biện pháp giúp vườn cây có múi phát triển tốt, góp phần tăng khả năng chống chịu sâu bệnh, tăng năng suất và phẩm chất trái cây có múi.