Tiêu chuẩn kỹ thuật thi công và nghiệm thu nền đường (Giao thông vận tải, 2007)
Nội dung tài liệu đề cập: Quy trình sử dụng đất gia cố bằng chất kết dính vô cơ trong xây dựng đường 22 TCN 81 - 84; Quy trình thi công và nghiệm thu lớp cấp phối đá (sỏi cuội) gia cố xi măng trong kết cấu áo đường ôtô (22 TCN 245 - 98); Quy trình kỹ thuật thi công và nghiệm thu lớp móng cấp phối đá dăm trong kết cấu áo đường ôtô (22 TCN 334 - 06);...