Vi nhân giống cây nghệ hồng đào (Curcuma longa L.cv 'Hong Dao') : - Nguyễn, Thị Tố Uyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài là tìm ra quy trình sản xuất cây nghệ cấy mô với giá thành thấp bằng cách so sánh sự sinh trưởng và phát triển của cây nghệ vi nhân giống ở hai giai đoạn nhân chồi và ra rễ trong hai điều kiện nuôi cấy là phòng tăng trưởng có nhiệt độ và ánh sáng chuẩn với phòng tăng trưởng sử dụng nguồn sáng và nhiệt độ tự nhiên.