(untitled) - Đoàn, Vĩnh Phúc (Cần Thơ, 2009)
Luận văn giới thiệu về một số biến đổi hoá học của đất (pH, EC, NH4+, P dễ tiêu, K trao đổi) do biện pháp luân canh phèn nhẹ và công thức bón NPK cho vùng đất phèn nhẹ.
Keywords: Rice,Cây lúa