Cơ sở máy công cụ - Phạm, Văn Hùng (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Tài liệu này nhằm cung cấp một cách hệ thống các kiến thức cơ bản về máy công cụ phù hợp với đặc điểm của nền công nghiệp Việt Nam nói chung và ngành chế tạo máy nói riêng, đồng thời có cập nhật các kiến thức về máy công cụ hiện đại điều khiển số.