Ảnh hưởng các mức độ xơ trung tính trong khẩu phần lên sự tận dung thức ăn và tỷ lệ tiêu hóa của dê Bách Thảo và cừu Phan Rang : - Trần, Tiến Hiệp (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là tìm hàm lượng xơ trung tính thích hợp trong khẩu phần nuôi dê cừu đang tăng trưởng với nguồn thức ăn cơ bản là cỏ lông tây (Bracharia multica) để đạt khả năng tận dụng thức ăn thô tối ưu.