(untitled) - Trần, Tiến Hiệp (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là tìm hàm lượng xơ trung tính thích hợp trong khẩu phần nuôi dê cừu đang tăng trưởng với nguồn thức ăn cơ bản là cỏ lông tây (Bracharia multica) để đạt khả năng tận dụng thức ăn thô tối ưu.
Keywords: Sheep; Cừu