Bài tập cơ sở hoá học hữu cơ - Thái, Doãn Tĩnh (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Quyển sách này có thể làm tài liệu học tập cho sinh viên ngành Hóa nó bao gồm 18 chương 1700 bài viết về danh pháp, cấu trúc tính chất vật lý và hóa học của các chất mạch hở mạch vòng no và thơm, hợp chất dị vòng, hợp chất thiên nhiên và polyme ở mức cơ bản và nâng cao.