(untitled) - Nguyễn, Thành Công (Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là nghiên cứu biết được lượng ốc bươu vàng thay thế trong khẩu phần của vịt bao nhiêu là phù hợp với khả năng sinh trưởng của vịt, làm giảm giá thành chăn nuôi vịt.
Keywords: Ducks; Vịt