Khảo sát sự hấp thu đạm, lân của cỏ bắc (Leersia hexandra) trong nước thải sinh hoạt sau khi qua hệ thống đất ngập nước kiến tạo tại khu I, Đại học Cần Thơ : - Thái, Hằng Ni (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là nghiên cứu khả năng hấp thu đạm, lân trong nước thải sinh hoạt đã qua hệ thống xử lý bằng đất ngập nước kiến tạo khi tăng tải lượng của hệ thống đất ngập nước kiến tạo, góp phần vào việc tìm loài thực vật thích hợp trong xử lý đạm, lân giúp hạn chế hiện tượng phú dưỡng hóa.