Khảo sát bệnh tích trên hệ niệu của chó tại các cơ sở giết mổ ở Thành Phố Cần Thơ : - Phan, Kim Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Luận văn giới thiệu về tần suất bệnh tích đại thể và vi thể trên thận của chó, từ đó đánh giá mối quan hệ giữa các bệnh tích và sự thay đổi của các chỉ tiêu sinh lý hoá sinh máu và nước tiểu, góp phần cho công tác chẩn đoán và phòng trị bệnh hệ tiết niệu trên chó.