(untitled) - Rosenbluth, Hal F. (Hà Nội, 2007)
Nội dung giới thiệu hàng loạt những chiêu thuật xoay quanh vấn đề con người, quyển sách chia sẻ những kinh bí quyết giành thắng lợi trong một sân chơi bình đẳng mang tính toàn cầu: đầu tư vào nguồn nhân lực một cách toàn diện cả về vật chất lẩn tinh thần ...
Keywords: Marketing